Giám đốc sàn MuaBanNhanh.com thuyết trình mua bán nhanh hơn trên di động

Hội thảo về Tối ưu hóa website cho di động diễn ra vào chiều ngày 20/5 tại Tp.HCM do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VETICA) tổ chức, với sự hỗ trợ từ các đơn vị hoạt động trong ngành thương mại điện tử hiện nay, MuaBanNhanh.com là một trong số đó.

Trong buổi hội thảo, ông Lâm Quang Vinh, Giám đốc Sàn Thương Mại Điện Tử Mua Bán Nhanh tham gia tư vấn cùng có buổi thuyết trình về dự án mua bán nhanh hơn trên di động.

"Để website bán hàng hiệu quả trên di động cần phải đơn giản hóa các thao tác dành cho người mua và người bán (chụp ảnh và bán; chat và mua). Ngoài ra, phải có tốc độ load nhanh vì chỉ cần quá 10 giây người dùng không mở được trang thì sẽ chuyển sang trang khác và không bao giờ quay lại. Mục tiêu quan trọng nhất là chuyển hóa người dùng mobile sang ứng dụng (Apps) để dễ dàng tương tác với người dùng."

"34% dân số sử dụng Internet qua nền tảng di động, thời gian online bằng các thiết bị di động chiếm 1/3 tổng số thời gian online cả ngày của người Việt Nam"

"MuaBanNhanh.com luôn mong muốn mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên Mobile, chuyển hóa người dùng Mobile sang ứng dụng (Apps)"

Trên đây là những chia sẻ thực tế nhất, được rút ra từ chính kinh nghiệm xây dựng phiên bản di động cho website Muabannhanh.com cùng ứng dụng (Apps) cho website này.

Ngày nay, khách hàng có nhiều cách thức để truy cập và sử dụng website, mua bán trên mạng, có truy cập truyền thống từ máy tính, có truy cập di động trên các thiết bị điện thoại thông minh, do đó, việc đồng bộ giữa phiên bản web, phiên bản di động cùng ứng dụng App giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào; đồng thời tăng thêm điểm công từ Google, bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Cần biết

Nội dung khác

MuaBanNhanh.com nhà đồng tài trợ hoạt động...

Chiều ngày 20/5, tại Palace Saigon Hotel, Quận 1,...

Giám đốc sàn MuaBanNhanh.com thuyết trình mua...

"MuaBanNhanh.com luôn mong muốn mang đến một trải...

Chiến dịch phủ xanh chợ Bà Chiểu của...

Giải pháp MuaBanNhanh.com giúp các tiểu thương...

Nội dung mới

Cài đặt app MuaBanNhanh, Download app...

Cài đặt app MuaBanNhanh, Download app MuaBanNhanh...

Giải pháp kinh doanh online tốt nhất cho chủ...

Diễn ra từ 17/7 - 30/8/2018, chương trình khuyến...

Ra mắt Việc Làm Quanh Đây trên Mạng Xã Hội...

Vào ngày 13/03/2018 Công ty Cổ phần MuaBanNhanh...